Idam Porul Yaeval
| ||
Idam Porul Yaeval is an Indian Tamil film directed by Seenu Ramasamy and produced by N. Lingusamy. It features Vijay Sethupathi and Vishnu alongside Nandita Swetha and Iyshwarya Rajesh in the lead cast. Yuvan Shankar Raja composes the music for the film.
| ||
Music
|
:
|
Yuvan Shankar Raja
|
Director
|
:
|
Seenu Ramasamy
|
Starring
|
:
| Vijay Sethupathi Vishnu Nandita Swetha Iyshwarya Rajesh |
Year
|
:
|
2014
|
Label
|
:
|
Sony Music India
|
Lyricist
|
:
|
Vairamuthu
|
Idam Porul Eval Songs Lyrics
Song: Athuvaana Kaatukku / அத்து வான காட்டுக்கு
Lyrics By: Vairamuthu
Singers: Yuvan Shankar Raja
Lyrics in Tamil Font :
|
அத்து வான காட்டுக்கு
தப்பி வந்த ஆட்டுக்கு
தாய்மடி அமைஞ்சதடா
கல்லிருக்கும் தேரைக்கும்
உள்ளிருக்கும் வாழ்வுண்டு
ஒனக்கொன்னு வாய்த்ததடா
ஊரோ உறவோ வறண்டு கெடக்கு
உசுற நனைக்க மழையும் இருக்கு
பெத்தவ இல்லையேல் மத்தவன் இல்லையா
இவன் சாமி சொல்லி வந்தவன்
அத்து வான காட்டுக்கு தப்பி வந்த ஆட்டுக்கு தாய்மடி அமைஞ்சதடா கல்லிருக்கும் தேரைக்கும் உள்ளிருக்கும் வாழ்வுண்டு அவ என்ன தாயா நீ என்ன மகனா அடடா பாசம் துளிர்விடுமே கருங்கல்லு இடுக்கில் காக்கை இட்ட எச்சத்தில் ஆலமரமே வருமே தேசம் விட்டு போகும் போதும் வானமென்ன நீளம் தான் பாசமுள்ள சேலையில் எல்லாம் தாய் பாலின் வாசம்தான் பச்ச மொளகாயில் பாசம் இனிக்குதே இடம் பொருள் ஏவல் அமைவதைப் பொருத்தே உறவோ பிரிவோ ஏற்படுமே யாரு மற்ற காட்டில் பேச்சுத்துணை யாரு சிட்டுக்குருவி போதுமே ஒத்த மரமாகிப் போனா இத்துப்போன பொம்பள மகிழ்ந்துதான் பூத்துப்போனாள் மகன் வந்த தெம்புல நஞ்சிப்போன வாழ்க்கை சொந்தமே தேடுமே பிஞ்ச குடையும் மழைக்கு போதுமே அத்து வான காட்டுக்கு தப்பி வந்த ஆட்டுக்கு தாய்மடி அமைஞ்சதடா கல்லிருக்கும் தேரைக்கும் உள்ளிருக்கும் வாழ்வுண்டு |
Lyrics in English Font :
|
Athuvaana Kaatukku Thappi Vantha Aatuku
Thai Madi Amanjathada Kallirukkum Theraikum
Ullirukkum Vazhvundu Unakonnu Vaaithathada
Ooro Uravo Varandae Kedakku
Usura Nenaikka Mazhiyum Irukku
Pethava Illayee Mathava Illaya
Iva Sami Solli Vanthava
Athuvaana Kaatukku Thappi Vantha Aatuku
Thai Madi Amanjathada Kallirukkum Theraikum
Ullirukkum Vazhvundu Unakonnu Vaaithathada
Avaenna Thaayaa Nee Enna Maganaa
Adada Paasam Thulirvidumey
Karungal Idukil Kaakai Itta
Echathil Aalamaramae Varumae
Dhesam Vittu Pogum Bothum
Vaanam Enna Neelam Thaan
Paasam Ulla Selaiyil Ellaam
Thaai Paalin Vaasam Thaan
Pachamulagayil Paasam Inikuthae
Aathavaasamo Sothula Veesuthae
Idam Porul Eval Amaivathai Poruthae
Uravum Pirivum Yerpadumae
Yaarum Atra Kaatil Pechu Thunai Yaaru
Chittu Kuruvi Pothumae
Othamarammahi Pønna Ithupønna Pømbala
Makizhthuthaan Pøøthu Pøna Magan Vantha Thembula
Nanchu Pøna Vaazhkai Šønthamae Thedumae
Pincha Kødayum Mazhaikku Pøthumae
Athuvaana Kaatukku Thappi Vantha Aatukku
Thaai Madi Amanjathada Kallirukkum Theraikkum
Ullirukkum Vaazhvundu Unakønnu Vaaithathada
|
Lyrics in English Translation :
|
Post soon..
|
Watch Song in HD Video / Lyric Video / Song :
Listen to Vairamuthu’s lyric and Yuvanshankar Raja’s music in Atthuvaana Kaatukku from Idam Porul Yaeval, which clearly brings out the intolerable emotions and the pain of a son whose lost his mom recently and Yuvan’s voice, leaves our hearts swaying to the emotions.
Song Name - Atthuvaana Kaatukku
Movie - Idam Porul Yaeval
Singer - Yuvanshankar Raja
Music - Yuvanshankar Raja
Lyrics - Vairamuthu
Director - Seenu Ramaswamy
Starring - Vijay Sethupathi, Vishnu Vishal, Nandhita, Aishwarya
Producer - N. Subash Chandra Bose
Studio - Thirupathi Brothers
Music Label - Sony Music Entertainment India Pvt. Ltd.
© 2014 Sony Music Entertainment India Pvt. Ltd.
Tags : Idam Porul Yaeval Song Lyrics, Idam Porul Yaeval Album Lyrics, Idam Porul Yaeval Film Song lyrics , Lyrics for Idam Porul Yaeval by Yuvan , Idam Porul Yaeval Lyrics Traslation, Idam Porul Yaeval Songs lyrics online ,இடம் பொருள் ஏவல் பாடல் வரிகள், இடம் பொருள் ஏவல் வரிகள், Idam Porul Yaeval lyrics Download, Idam Porul Yaeval Album lyrics online
0 comments:
Post a Comment