Saagavaram Song Lyrics

Uttama Villain Album art
Song: Saagavaram/சாகாவரம்
Lyrics By: Kamal Hassan
Singers: Ghibran, Kamal Hassan, Yazin Nizar

சாகாவரம் போல் சோகம் உன்டோ
கேளாய் மன்னா!!
தீரா கதையை கேட்டபார் உன்டோ
கேளாய் மன்னா!!

கணியர் கணித்த
கணக்கு படி நாம்
காணும் உலகினில்
வட்ட பந்தம். வட்ட பந்தம்..

வட்ட பந்தை வட்டமடிக்கும்
மட்டற்ற பந்தும்
போதும் ஆண்டே.
போதும் ஆண்டே.

மாலா ஒளியாம் நியாயிரும் கூட
மற்றோர் யுகத்தில் போகும் கரிந்தே....

கரிந்து ஏறினதும்
வெடித்த பின்னும்
கொதிக்கும் குழம்பில்
உயிர்கள் முளைக்கும்

முளைத்து முறித்தும்
துளிர்க்கும் வாழை-தன்
மரணம் குள்ளே
விட்டது விதையே
(கேளாய் மன்னா)

விதைத்திடும்
மெய் போல் ஒரு உயிரை
உயிர்த்து விளங்கும்
என் கவிதை விளங்கும்
கவிதை விளங்கும்

விழுங்கி துலங்கிடும்
வம்சம் வாழ
வாழும் நாளில் கடமை செய்ய
செய்யுள் போல் ஒரு
காதல் வேண்டும்
காதல் வேண்டும்
செய்யுள் போல் ஒரு- காதல் வேண்டும்

வேண்டியதெல்லாம் வாய்த்த ஒருவன்
சாவையும் வேண்டி செத்த கதைகள்
ஆயிரம் உண்டு,
கேளாய் மன்னா
கேளாய் மன்னா..

Song: Iraniyan Naadagam /இரணியன் நாடகம்
Lyrics By: Kamal Hassan
Singers: Kamal Hassan, Rukmini Ashok Kumar

Saagaa Varam Pol Sogam Unndo
Kaelaai Manna Kaelaai Manna
Veera Kadhaiyai Kaetppar Undo
Kaelaai Manna Kaelaai Manna
Kaniyar Kanitha Kanakku Padi Naam Kaanum Ulagu Katta Ponaam
Katta Vandhaan Katta Vandhaan
Vatta Pandhai Vattamadikkum Matraar Pandhum Podhum Aandu
Podhum Aandu Podhum Aandu
Maala Oliyaam Yaayinum Kooda
Matror Yugathil Pogum Karindhae
Karindhae Karindhae
Arindhu Yerindhum Veditha Pindrum
Udhikum Kuzhambil Uyirgal Mulaikum
Mulaithu Murindhum Thulirkum Vaazhai
Than Maranathullae Veithadhu Vidhayai
Kaelaai Manna

Vidhaithidum Unnai Pol Oru Uyirae
Uyarthu Vilangum Yen Kavidhai Vilangum Kavidhai Vilangum
Vilangi Pulangidum Vamsam Vaazha
Vaazhum Naalil Kadamai Seiya
Seiyul Pol Oru Kaadhal Vaendum
Kaadhal Vaendum Seiyul Pol Oru Kaadhal Vaendum

Vaendiyathellam Vaaytha Oruvan
Šaavayum Vaendi Šetha Kadhaigal Aayirum Undu
Kaelaai Manna Kaelaai Manna

Tags: Song Lyrics From Movie Uttama Villain, Uttama Villain Official,Saagavaram Lyrics From Uttama Villain | Music: Ghibran | Singers: Ghibran, Kamal Hassan, Yazin Nizar | Lyrics: Kamal Hassan | Saagaa Varam Pol Sogam,Iraniyan Naadagam Lyrics From Uttama Villain | Music: Ghibran | Singers: Kamal Hassan, Rukmini Ashok Kumar | Lyrics: Kamal Hassan | Yen Udhirathi,Uttama Villain Songs Lyrics : Uthama Villain is is a 2015 Tamil comedy film directed by Ramesh Aravind and produced by N. Lingusamy, Kamal Haasan

Share

& Comment

0 comments:

Post a Comment

 

Copyright © 2015 Lyric Bazaar™ is a registered trademark.

| Blogger Templates Designed by Templateism. Hosted on Blogger Platform.