Theemai Dhaan Vellum song lyrics



Theemai Dhaan Vellum (Awakening the Monster) song lyrics / தீமை தான் வெல்லும் பாடல் வரிகள் Album : Thani Oruvan Music : Hiphop Tamizha Lyrics By: Hiphop Tamizha Singers: Hiphop Tamizha, Arvind Swamy
Nallavanuku Nallathu Seirathula Verum Aasai Than Irukum Kettavanuku Kettadhu Seirathula Peraasai Irukum Yennaikum Aasaikum Peraasaikum Nadakkura Por la Jeikuradhu Peraasaithaan Theemai Than Vellum Yevan Ninaithalum Theemai Dhaan Vellum Yevan Thaduthaalum Manidhan Uruvil Alaidhidum Mirugam Naan Manidhan Mirugangalukku Oru Kadavul Naan Manidhan Uruvil Alaidhidum Mirugam Naan Manidhan Mirugangalukku Oru Kadavul Naan Velichathula Irukaravandhanda IruttaPaathu Bayapuduvan Naan Irutulayae Vazhuravan I'm Not Bad Just Evil Yevana Irundhal Enna Yevana Irundhal Enna Sivana Irundhalum Unakku Samamai amaivaen Nan Panama Irundhaa Enna Pinamai Irundhaa Enna Naan Uyirodu Irundhiduvae Yevaniyum Unavai Unben Naan Manidhan Uruvil Alaidhidum Mirugam Naan Manidhan Mirugangalukku Oru Kadavul Naan Manidhan Uruvil Alaidhidum Mirugam Naan Manidhan Mirugangalukku Oru Kadavul Naan Unami Kaikradhuku Dhaanda Aadharam Thaeva Poi Jaikrathuku Kozhapamae Pothum Soodhai Irundhaal Enna Adhu Theedha Irundhaa Enna Yaara Irundhalum Enaku Thodhaai Amaidhidumae Boologam Adhai Vendru Adhala Padhalam Varai Sendru Kolagalamaga Endhan Aatchi Purinthiduvaen Theemai Than Vellum Yevan Ninaithalum Theemai Dhaan Vellum Yevan Thaduthaalum The Name is Siddharth Abhimanyu Good Luck
நல்லவனுக்கு நல்லது செய்றதுல வெறும் ஆசை தான் இருக்கும் கேட்டவனுக்கு கேட்டது செய்றதுல பேராசை இருக்கும் என்னைக்கும் ஆசைக்கும் பேராசைக்கும் நடக்குற போர்ல ஜெயிக்கிறது பேராசைதான் தீமை தான் வெல்லும் என்ன நினைத்தாலும் தீமை தான் வெல்லும் எவன் தடுத்தாலும் மனிதன் உருவில் அலைதிடும் மிருகம் நான் மனிதன் மிருகங்களுக்கு ஒரு கடவுள் நான் மனிதன் உருவில் அலைதிடும் மிருகம் நான் மனிதன் மிருகங்களுக்கு ஒரு கடவுள் நான் வெளிச்சதில இருகிறவன்தாண்டா இருட்ட பாத்து பயப்படுவான். நான் இருட்டிலேயே வாழுறவன் I’m Not Bad Just Evil எவனா இருந்தால் என்ன எமனாய் இருந்தால் என்ன சிவனா இருந்தாலும் உனக்கு சமமாய் அமைவேன் நான் பணமா இருந்தா என்ன பிணமாய் இருந்தா என்ன நான் உயிரோடு இருந்திடுவே எவனையும் உணவாய் உண்பேன் நான் மனிதன் உருவில் அலைதிடும் மிருகம் நான் மனிதன் மிருகங்களுக்கு ஒரு கடவுள் நான் மனிதன் உருவில் அலைதிடும் மிருகம் நான் மனிதன் மிருகங்களுக்கு ஒரு கடவுள் நான் உண்மை ஜெயிகிறதுக்கு தாண்ட ஆதாரம் தேவ பொய் ஜெயிகிறதுக்கு குழப்பமே போதும் சூதாய் இருந்தால் என்ன அது தீதாய் இருந்தால் என்ன யார இருந்தாலும் எனக்கு தோதாய் அமைதிடுமே பூலோகம் அதை வென்று அதல பாதளம் வரை சென்று கோலாகலமாக எந்தன் ஆட்சி புரிந்திடுவேன் தீமை தான் வெல்லும் என்ன நினைத்தாலும் தீமை தான் வெல்லும் எவன் தடுத்தாலும் The Name is Siddharth Abhimanyu Good Luck
Wait For Lyrics

Watch Song in HD Video / Lyric Video / Song  :

Dhaam Dhoom is a 2008 Tamil romantic thriller film, based on the 1997 American drama Red Corner. Directed and co-written by Jeeva shortly before his death.



Share

& Comment

0 comments:

Post a Comment

 

Copyright © 2015 Lyric Bazaar™ is a registered trademark.

| Blogger Templates Designed by Templateism. Hosted on Blogger Platform.