Thangamey song lyrics




Album : Naanum Rowdy Dhaan Music : Anirudh Ravichander Director : Vignesh Shivan Starring : Vijay Sethupathi Nayantara Lyricist  : Vignesh Shivan
Year :2015 Label : Wunderbar Films




Naanum Rowdy Dhaan Movie Song's Lyrics
Thangamey song lyrics Album : Naanum Rowdy Dhaan Music : Anirudh Ravichander Lyrics By: Vignesh Shivan Singers: Anirudh Ravichander

Thangamey Onnathaan Thedi Vandhen Naane! Vairame Orunaal Onna Thookuvene! Rasaathiya Rathiri Pathen Rowdy Paiya Romantic Aanen Ragasiyama Route Ah Pottu Kadathanum Kadathanum Kadathanum Onna.. Vaai Moodi Vaaya Pozhanthen Verum Kaalula Vinveli Ponen Verapa Irunthaalum Valinjen Niruthanum Niruthanum Niruthanum Enna Black And White Kannu Unna Paatha Colour Ah Maaruthe Thuru Pudicha Kaadhal Narambellam Suru Surupaaga Seeruthe Ava Face’u Adadadadada Ava Shape’u Apapapapapa Mothathula Aiyayoyoyoyo Izhukuthu Izhukuthu Izhukuthu Enna Thangame Onnathaan Thedi Vandhen Naane! Vairame Orunaal Onna Thookuvene! Hey Nee Enna Paakura Maari Naan Unna Paakalaye Naan Pesum Kaadhal Vasanam Unaku Thaan Kekalaye Adiye En Kanavula Senju Vacha Selaiye Kodiye En Kannukulla Pothivaipen Unaye Oru Billa Pola Naanum Aanalum Unna Nalla Paathupene Ennalum Adi Ezhezhu Jenmam Aanalum Nee Illama Naa Illadi.. Thangamey Onnathaan Thedi Vandhen Naane! Vairame Orunaal Onna Thookuvene! Rasaathiya Rathiri Pathen Rowdy Paiya Romantic Aanen Ragasiyama Route Ah Pottu Kadathanum Kadathanum Kadathanum Onna.. Vaai Moodi Vaaya Pozhanthen Verum Kaalula Vinveli Ponen Verapa Irunthaalum Valinjen Niruthanum Niruthanum Niruthanum Enna Black And White Kannu Unna Paatha Colour Ah Maaruthe Thuru Pudicha Kaadhal Narambellam Suru Surupaaga Seeruthe Ava Face’u Adadadadada Ava Shape’u Apapapapapa Mothathula Aiyayoyoyoyo Izhukuthu Izhukuthu Izhukuthu Enna
தங்கமே உன்னத்தான் தேடிவந்தேன் நானே,
வைரமே ஒருநாள் உன்னத் தூக்குவேனே..!

ராசாத்திய ராத்திரி பாத்தேன்,
ரவுடிப்பயன் ரொமாண்டிக் ஆனேன்,
ரகசியமா ரூட்டப் போட்டு..
கடத்தனும் கடத்தனும் கடத்தனும் உன்ன!

வாய்மூடியே வாயப் பொளந்தேன்,
வெருங்காலுல விண்வெளி போனேன்!
வெறப்பா இருந்தாலும் வழிஞ்சேன்..
நிறுத்தனும் நிறுத்தனும் நிறுத்தனும் என்ன!

Black & White கண்ணு உன்னப் பாத்தா கலரா மாறுதே,
துருப்புடுச்ச காதல் நரம்பெல்லாம் சுறுசுறுப்பாக சீறுதே!
அவ faceஉ அட டட டட டா,
அவ shapeஉ  அப் பப் பப் பா,
மொத்தத்துல ஐ யை யை யை ஓ,
இழுக்குது இழுக்குது இழுக்குது என்ன!

தங்கமே உன்னத்தான் தேடிவந்தேன் நானே,
வைரமே ஒருநாள் உன்னத் தூக்குவேனே..!

ஹே.. நீ என்னப் பாக்குற மாதிரி
நான் உன்னப் பாக்கலையே..!
நான் பேசும் காதல் வசனம்,
உனக்குதான் கேக்கலயே..!

அடியே.., என் கனவுல செஞ்சுவெச்ச செலையே,
கொடியே.., என் கண்ணுக்குள்ள பொத்திவப்பேன் உனையே!

ஒரு பில்லாப் போல நானும் ஆனாலும்,
உன்ன நல்லாப் பாத்துப்பேனே எந்நாளும்!
அடி ஏழேழு ஜென்மம் ஆனாலும்,
நீ இல்லாம நான் இல்லடி!

தங்கமே உன்னத்தான் தேடிவந்தேன் நானே,
வைரமே ஒருநாள் உன்னத் தூக்குவேனே..!

ராசாத்திய ராத்திரி பாத்தேன்,
ரவுடிப்பயன் ரொமாண்டிக் ஆனேன்,
ரகசியமா ரூட்டப் போட்டு..
கடத்தனும் கடத்தனும் கடத்தனும் உன்ன!

வாய்மூடியே வாயப் பொளந்தேன்,
வெருங்காலுல விண்வெளி போனேன்!
வெறப்பா இருந்தாலும் வழிஞ்சேன்..
நிறுத்தனும் நிறுத்தனும் நிறுத்தனும் என்ன!

Black & White கண்ணு உன்னப் பாத்தா கலரா மாறுதே,
துருப்புடுச்ச காதல் நரம்பெல்லாம் சுறுசுறுப்பாக சீறுதே!
அவ faceஉ அட டட டட டா,
அவ shapeஉ  அப் பப் பப் பா,
மொத்தத்துல ஐ யை யை யை ஓ,
இழுக்குது இழுக்குது இழுக்குது என்ன..!!
wait for lyric translation !

 Watch Song in HD Video / Lyric Video / Song  :

Naanum Rowdydhaan (English: I'm a rowdy too) is an upcoming Indian Tamil film written and directed by Vignesh Shivan, in his second venture after Podaa Podi (2012). The film features Vijay Sethupathi and Nayantara in the lead roles. Produced by actor Dhanush under his banner Wunderbar Films, the film features music composed by Anirudh Ravichander.


Share

& Comment

0 comments:

Post a Comment

 

Copyright © 2015 Lyric Bazaar™ is a registered trademark.

| Blogger Templates Designed by Templateism. Hosted on Blogger Platform.