Kaththi (English: The Knife) is a 2014 Indian Tamil action thriller film written and directed by AR Murugadoss.[4]The film stars ilayathalapathy Vijay in dual roles while Samantha Ruth Prabhu, Neil Nitin Mukesh, Tota Roy Chowdhury and Sathish play supporting roles. Anirudh Ravichander composed the film's soundtrack and score.
The album received positive reviews from critics and topped the iTunes India Charts.
| ||
Music
|
:
|
Anirudh Ravichander
|
Director
|
:
|
AR Murugadoss
|
Starring
|
:
| Vijay Samantha Ruth Prabhu Neil Nitin Mukesh Tota Roy Chowdhury Sathish |
Year
|
:
|
2014
|
Label
|
:
|
Eros Music
|
Lyricist
|
:
|
Madhan Karky, Hiphop Tamizha,Pa. Vijay
|
Kaththi Songs Lyrics
Song: Aathi / ஆத்தி Lyrics By: Pa. Vijay Singers: Anirudh Ravichander, Vishal Dadlani
Song: Aathi / ஆத்தி Lyrics By: Pa. Vijay Singers: Anirudh Ravichander, Vishal Dadlani
Lyrics in Tamil Font :
|
Feel like I.m FallingFalling highOh my god, go
ஆத்தி எனை நீ பாத்தவுடனே காத்தில் வச்ச இறகானேன்
காட்டு மரமா வளர்ந்த இவனும் ஏத்தி வச்ச மெழுகானேன்
கோர புல்ல ஓர் நொடியில் வானவில்லா திரிச்சாயே
பாறை கல்ல ஒரு நொடியில் ஈர மண்ணா கொழைச்சாயே
ஊரு அழகி உலக அழகி யாருமில்ல உனைபோலே
வாடி நெருங்கி பாப்போம் பழகி
உன் அழகில் என் இதயம் தன் நிலையை மறந்து மறந்து
கொஞ்சிடவும் கெஞ்சிடவும் மருகுதே உருகுதே
உன் வழியில் என் பயணம் வந்தடைய நடந்து நடந்து
அஞ்சிடவும் மிஞ்சிடவும் சிதறுதே பதறுதே
உன் அழகில் என் இதயம் தன் நிலையை மறந்து மறந்து
கொஞ்சிடவும் கெஞ்சிடவும் மருகுதே உருகுதே
உன் வழியில் என் பயணம் வந்தடைய நடந்து நடந்து
அஞ்சிடவும் மிஞ்சிடவும் சிதறுதே பதறுதே
உன் அழகில் என் இதயம் தன் நிலையை மறந்து மறந்து
கொஞ்சிடவும் கெஞ்சிடவும் மருகுதே உருகுதே
உன் வழியில் என் பயணம் வந்தடைய நடந்து நடந்து
அஞ்சிடவும் மிஞ்சிடவும் சிதறுதே பதறுதேசாமி சிலை போலே பிறந்து பூமியிலே நடந்தாயே
தூசியென கண்ணில் விழுந்து ஆறுயிர கலந்தாயே
கால் மொளச்ச ரங்கோலியா நீ நடந்து வாரே புள்ள
கல்லு பட்ட கண்ணாடியா நான் உடைஞ்சு போறேன் உள்ள
ஜாடையில தேவதையா மிஞ்சிடுற அழகாக
பார்வையில வாசனைய தூவிடுற வசமாக
ஊரு அழகி உலக அழகி யாருமில்ல உனைபோலே
வாடி நெருங்கி பாப்போம் பழகி
ஆத்தி எனை நீ பாத்தவுடனே காத்தில் வச்ச இறகானேன்
காட்டு மரமா வளர்ந்த இவனும் ஏத்தி வச்ச மெழுகானேன்
உன் அழகில் என் இதயம்
உன் அழகில் என் இதயம்
உன் அழகில் என் இதயம்
உன் அழகில் என் இதயம்
உன் அழகில் என் இதயம் தன் நிலையை மறந்து மறந்து
கொஞ்சிடவும் கெஞ்சிடவும் மருகுதே உருகுதே
உன் வழியில் என் பயணம் வந்தடைய நடந்து நடந்து
அஞ்சிடவும் மிஞ்சிடவும் சிதறுதே பதறுதே
உன் அழகில் என் இதயம் தன் நிலையை மறந்து மறந்து
கொஞ்சிடவும் கெஞ்சிடவும் மருகுதே உருகுதே
உன் வழியில் என் பயணம் வந்தடைய நடந்து நடந்து
அஞ்சிடவும் மிஞ்சிடவும் சிதறுதே பதறுதே
உன் அழகில் என் இதயம் தன் நிலையை மறந்து மறந்து
கொஞ்சிடவும் கெஞ்சிடவும் மருகுதே உருகுதே
உன் வழியில் என் பயணம் வந்தடைய நடந்து நடந்து
அஞ்சிடவும் மிஞ்சிடவும் சிதறுதே பதறுதே
|
Lyrics in English Font :
|
Aathi ena nee paatha odanae
Kaathil vecha iragaanen
Kaatu marama valarntha ivanum
Yethi vecha melugaanen
Gora pulla oor nodiyil
Vaanavilla thirichaayae
Paara kallu maru nodiyil
Eera manna kolichaye
Ooru azhagi ulaga azhagi
Yaarum illa una pola
Vaadi nerungi paapom pazhagi
Watch it out!
Un azhagil en idhayam
Than nilayai maranthu maranthu
Konjidavum minjidavum maruguthe uruguthae
Un vazhiyil en payanam
Vanthadaiya nadanthu nadanthu
Anjidavum enjidavum setharuthe patharuthae
Un azhagil en idhayam
Than nilayai maranthu maranthu
Konjidavum minjidavum maruguthe uruguthae
Un vazhiyil en payanam
Vanthadaiya nadanthu nadanthu
Anjidavum enjidavum setharuthe patharuthae
Saami sela pole piranthu boomiyile nadanthaayae
Thoosi ena kannil vizhunthu aaruuyiril kalanthaaye
Kaal molacha rangoliya nee nadanthu vaarapulla
Kallu patta kannadiya nan odanju poren ulla
Jaadaiyila devathaiya minjidura azhagaga
Paarvaiyila vaasanaiya thuvidura vasamaaga
Ooru azhagi ulaga azhagi
Yaarum illa una pola
Vaadi nerungi paapom pazhagi
Aathi ena nee paatha odanae
Kaathil vecha iragaanen
Kaatu marama valarntha ivanum
Yethi vecha melugaanen
Un azhagil en idhayam
Un azhagil en idhayam..
Un azhagil en idhayam
Un azhagil en idhayam..
Un azhagil en idhayam
Than nilayai maranthu maranthu
Konjidavum minjidavum maruguthe uruguthae
Un vazhiyil en payanam
Vanthadaiya nadanthu nadanthu
Anjidavum enjidavum setharuthe patharuthae
Un azhagil en idhayam
Than nilayai maranthu maranthu
Konjidavum minjidavum maruguthe uruguthae
Un vazhiyil en payanam
Vanthadaiya nadanthu nadanthu
Anjidavum enjidavum setharuthe patharuthae
|
Lyrics in English Translation :
|
once you saw me, oh my god
I feel I'm a feather in air
though grown like a forest tree
I became like a ignited candle.
With in a second - you
spinned hay into a rainbow
with in a second- you
shattered a rock into sand
hey beautiful, world’s beauty
no one here like you
come closer, lets live together
coz of your beauty
my heart has
forget its state and
trying to prattle and
overrun on you.
to join your path,
my journey is
walking to reach you,
feeling terrified and
frightened.
born like a goddess statue
you walked in earth.
Felt as a dirt in eyes
you dissolved in my soul.
Like a Rangoli with legs
you’re coming in the streets.
like a mirror hit with a stone
am getting shattered inside.
like an angel - you
glitter beautifully
like a fragrance - you
shower it from your eyes
hey beautiful, world’s beauty
no one here like you
come closer, lets live together
once you saw me, oh my god
I felt as a feather in air.
though grown like a forest tree
I became like a ignited candle.
coz of your beauty
my heart has
forget its state and
trying to prattle and
overrun on you.
to join your path,
my journey is
walking to reach you,
feeling terrified and
frightened.
|
Watch Song in HD Video / Lyric Video / Song :
Kaththi | Aathi Official Song Promo | Vijay, Samantha Ruth Prabhu | A.R. Murugadoss, Anirudh
Produced by: A. Subashkaran, K. Karunamoorthy
Starring: Ilayathalapathy Vijay, Samantha, Neil Nitin Mukesh
Music: Anirudh
DOP: George C. Williams
Editor: Sreekar Prasad
Art: Lalgudi N. Ilayaraja
Stunts: Anl Arasu
Executive Producer: Sundarraj
Label: Eros Music
Kaththi | Aathi Official Song Lyrics | Vijay, Samantha Ruth Prabhu | A.R. Murugadoss, Anirudh
Kaththi | Aathi Official Song Lyrics | Vijay, Samantha Ruth Prabhu | A.R. Murugadoss, Anirudh
Tags : Kaththi Song Lyrics, Kaththi Album Lyrics, Kaththi Film Song lyrics , Lyrics for Kaththi Movie by Anidruth, Kaththi Lyrics Traslation, Kaththi Songs lyrics online ,Song Lyrics From Movie Kaththi, கத்தி பட பாடல் வரிகள், கத்தி பாடல் வரிகள், கத்தி வரிகள், Kaththi Songs Lyrics, Kaththi songs lyrics tamil , Kaththi songs lyrics meaning
0 comments:
Post a Comment