Endha Vazhi / எந்த வழி

Idam Porul Yaeval
https://itunes.apple.com/us/album/idam-porul-yaeval-original/id946342239
Idam Porul Yaeval is an Indian Tamil film directed by Seenu Ramasamy and produced by N. Lingusamy. It features Vijay Sethupathi and Vishnu alongside Nandita Swetha and Iyshwarya Rajesh in the lead cast. Yuvan Shankar Raja composes the music for the film.

The soundtrack album features six tracks and most of the songs were composed after the entire film was shot. The lyrics were written by Vairamuthu, thus associating with Yuvan Shankar Raja for the first time in his career.Upon release, the album debuted at No.1 on the iTunes Indian Albums chart and received highly positive reviews from critics.

Music
:
Yuvan Shankar Raja
Director
:
Seenu Ramasamy
Starring
:

Vijay Sethupathi Vishnu Nandita Swetha Iyshwarya Rajesh

Year
:
2014
Label
:
Sony Music India
Lyricist
:
Vairamuthu

Idam Porul Eval Songs Lyrics
Song: Endha Vazhi / எந்த வழி Lyrics By: Vairamuthu Singers: Vaikom Vijayalakshmi

Lyrics in Tamil Font :
எந்த வழி போகுமோ எந்த ஊரு சேருமோ காத்துக்கு திசை இருக்கா எந்த சொந்தம் மாறுமோ எந்த பந்தம் கூடுமோ வாழ்வுக்கு கணக்கு இருக்கா கலூச்சான் குருவி முள்லுக்குல் உறங்கும் வெள்ளந்தி மனசு துன்பத்தில் மயங்கும் வேறுக்கு மண் துணை மண்ணுக்கு வேர் துணை தனியாக எதும் வாழாது எந்த வழி போகுமோ எந்த ஊரு சேருமோ காத்துக்கு திசை இருக்கா எந்த சொந்தம் மாறுமோ எந்த பந்தம் கூடுமோ வாழ்வுக்கு கணக்கு இருக்கா வெளுத்தது பாலு கருத்தது காக்கா இது தான் இது தான் ஏழ மக்கா ஒரு சொத்து கண்ணீர் உள்ளன் கையில் விழுந்தா உசிர் தரும் பாவி மக்கா நேத்து வச கூளு மட்டும் சொத்து சுகம் ஆகுமே அந்த கூழ பாகுந்து கொள்ள ஆளும் பேரும் தேடுமே பாசக் கார சாதி எங்க கூட்டமே வேசம் காட்டுனா நெஞ்சுல ஒட்டுமே இது போன வாழ்க்க இஞ்சி போன உசிரு உனக்கு நீயே பாரம் அப்ப ஒததையில கடந்தா நெத்தி தொட்டு பாக்க தோதா உயிர் வேணுமப்பா ரத்த பந்தம் பாத்திருந்தா பத்து நூறு சொந்தம் தான் சித்த பந்தம் கூடி வந்தா சேந்த தெல்லாம் சொந்தம் தான் சேல கட்டும் கூட்டம் எல்லாம் தாயிதான் சோறு போட்டாவ யாருமே சாமிதான் எந்த வழி போகுமோ எந்த ஊரு சேருமோ காதுக்கு திசை இருக்கா எந்த சொந்தம் மாறுமோ எந்த பந்தம் கூடுமோ வாழ்வுக்கு கணக்கு இருக்கா கலூச்சான் குருவி முள்ளுக்குள் உறங்கும் வெள்ளந்தி மனசு துன்பத்தில் மயங்கும் வேறுக்கு மண் துணை மண்ணுக்கு வேர் துணை தனியாக எதும் வாழாது
Lyrics in English Font :
Entha Vazhi Pohumo Entha Ooru Serumo Kaathukku Thisai Irukkaa Entha Sontham Maarumo Entha Bantham Koodumo Vaazhvukku Kanakkirukkaa Kalluchaan Kuruvi Mullukkul Urangum Vellanthi Manasu Thunbathil Mayangum Verukku Mann Thunai Mannukku Ver Thunai Thaniyaaha Yethum Vaazhaathu Entha Vazhi Pohumo Entha Ooru Serumo Kaathukku Thisai Irukkaa Entha Sontham Maarumo Entha Bantham Koodumo Vaazhvukku Kanakkirukkaa Veluthathu Paalu Karuthathu Kaakkaa Ithu Thaan Ithu Thaan Yezha Makka Oru Sottu Kanneer Ullankaiyil Vizhunthaa Usir Tharum Paavi Makka Nethu Vacha Koozhu Mattum Sothu Suham Aahumae Antha Koozha Pahunthu Kolla Aalum Perum Thaedumae Paasakkaara Saathi Enga Kootamae Vesam Kaatunaa Nenjula Ottumae Ithu Pona Vaazhka Inji Pona Usiru Unakku Neeyae Baaramappaa Othaiyila Kadanthaa Nethi Thøttu Paaka Thøtha Uyir Venumappaa Ratha Bantham Paathirunthaa Pathu Nøøru Šøntham Thaan Šitha Bantham Køødi Vanthaa Šentha Thellam Šøntham Thaan Šela Kattum Køøtam Èllaam Thaayithaan Šøru Pøtava Yaarumae Šaamithaan Èntha Vazhi Pøhumø Èntha Oøru Šerumø Kaathukku Thisai Irukkaa Èntha Šøntham Maarumø Èntha Bantham Køødumø Vaazhvukku Kanakkirukkaa Kalluchaan Kuruvi Mullukkul Urangum Vellanthi Manasu Thunbathil Mayangum Verukku Mann Thunai Mannukku Ver Thunai Thaniyaaha Yethum Vaazhaathu
Lyrics in English Translation :
Post soon..

Watch Song in HD Video / Lyric Video / Song  :

Listen to Vairamuthu’s lyric and Yuvanshankar Raja’s music in Endha Vazhi from Idam Porul Yaeval, which clearly brings out the intense emotions of wrecked relationships, featuring Vaikom Vijayalakshmi leaving us with a heavy heart…!! Song Name - Endha Vazhi Movie - Idam Porul Yaeval Singer - Vaikom Vijayalakshmi Music - Yuvanshankar Raja Lyrics - Vairamuthu Director - Seenu Ramaswamy Starring - Vijay Sethupathi, Vishnu Vishal, Nandhita, Aishwarya Producer - N. Subash Chandra Bose Studio - Thirupathi Brothers Music Label - Sony Music Entertainment India Pvt. Ltd. © 2014 Sony Music Entertainment India Pvt. Ltd.


 

Tags : Idam Porul Yaeval Song Lyrics, Idam Porul Yaeval Album Lyrics, Idam Porul Yaeval Film Song lyrics , Lyrics for Idam Porul Yaeval by Yuvan , Idam Porul Yaeval Lyrics Traslation, Idam Porul Yaeval Songs lyrics online ,இடம் பொருள் ஏவல் பாடல் வரிகள், இடம் பொருள் ஏவல் வரிகள், ‎Idam Porul Yaeval lyrics Download, Idam Porul Yaeval Album lyrics online

Share

& Comment

0 comments:

Post a Comment

 

Copyright © 2015 Lyric Bazaar™ is a registered trademark.

| Blogger Templates Designed by Templateism. Hosted on Blogger Platform.