Kondaatame / கொண்டாட்டமே

Idam Porul Yaeval
https://itunes.apple.com/us/album/idam-porul-yaeval-original/id946342239
Idam Porul Yaeval is an Indian Tamil film directed by Seenu Ramasamy and produced by N. Lingusamy. It features Vijay Sethupathi and Vishnu alongside Nandita Swetha and Iyshwarya Rajesh in the lead cast. Yuvan Shankar Raja composes the music for the film.

The soundtrack album features six tracks and most of the songs were composed after the entire film was shot. The lyrics were written by Vairamuthu, thus associating with Yuvan Shankar Raja for the first time in his career.Upon release, the album debuted at No.1 on the iTunes Indian Albums chart and received highly positive reviews from critics.

Music
:
Yuvan Shankar Raja
Director
:
Seenu Ramasamy
Starring
:

Vijay Sethupathi Vishnu Nandita Swetha Iyshwarya Rajesh

Year
:
2014
Label
:
Sony Music India
Lyricist
:
Vairamuthu

Idam Porul Eval Songs Lyrics

Song: Kondaatame / கொண்டாட்டமே Lyrics By: Vairamuthu Singers: SriramParthasarathy

Lyrics in Tamil Font :
கொண்டாட்டமே நம் வாழ்வே கொண்டாட்டமே துன்பங்களும் நம் வாழ்வின் முன்னேற்றமே உன் கால்களின் கீழே நதி நடக்கும் உன் தாகத்தை கண்டு விதி சிரிக்கும் முன்னேறி வா என் தோழா முள் ளேறி வா வென்றாட வா உன் வாழ்வில் நின்றாட வா கொண்டாட்டமே நம் வாழ்வே கொண்டாட்டமெ துன்பங்களும் நம் வாழ்வின் முன்னேற்றமே உன் கால்களின் கீழே நதி நடக்கும் உன் தாகத்தை கண்டு விதி சிரிக்கும் முன்னேறி வா என் தோழா முள் ளேறி வா வென்றாட வா உன் வாழ்வில் நின்றாட வா துளி எல்லாம் கடல் ஆவது இல்லை துளி இன்றி கடல் எதும் இல்லை வேர்வை எல்லாம் வெற்றி பெற வில்லை வேர்வை இன்றி வெற்றி எதும் இல்லை நிலா மேலே கல்லை வீசிப்பார் விண்மீன் ரெண்டு வந்து வீளலாம் உன் கடவுள் கண் திறக்க உழைப்பே ஒற்றை வழி தன்னை வென்றோன் மண்ணை வென்றெடுப்பான் முன்னேறி வா என் தோழா முள் ளேறி வா வா வென்றாட வா உன் வாழ்வில் நின்றாட வா ஹிந்தி தமிழ் எது சொன்ன போதும் எல்லா காதும் கேட்பதும் இல்லை காசு மட்டும் முணு முணுத்தாலோ காது கேழா மனிதர்கள் இல்லை கட்சி இல்லை நம்மை ஆள்வது காசு பணம் தானே ஆடுது உன் காதல் வெற்றி கொள்ள காந்தி நோட்டு வேணும் காசு போட்டால் லோகம் சுத்துமடா முன்னேறி வா என் தோழா முள் ளேறி வா வென்றாட வா உன் வாழ்வில் நின்றாட வா கொண்டாட்டமே நம் வாழ்வே கொண்டாட்டமே துன்பங்களும் நம் வாழ்வின் முன்னேற்றமே
Lyrics in English Font :
Kondaatame Nam Vaazhvae Kondaatame Thunbangalum Nam Vaazhvin Munnetrame Un Kaalkalin Keezhae Nathi Nadakkum Un Daahathai Kandu Vithi Sirikkum Munneri Vaa En Thozha Mulleri Vaa Vendraada Vaa Un Vaazhvil Nindraada Vaa

Kondaatame Nam Vaazhvae Kondaatame Thunbangalum Nam Vaazhvin Munnetrame Un Kaalkalin Keezhae Nathi Nadakkum Un Daahathai Kandu Vithi Sirikkum Munneri Vaa En Thozha Mulleri Vaa Vendraada Vaa Un Vaazhvil Nindraada Vaa Thuli Ellaam Kadal Aavathillai Thuli Indri Kadal Yethum Illai Vervai Ellaam Vetri Peravillai Vervai Indri Vetri Yethum Illai Nila Melae Kallai Veesipaar Vinmeen Rendu Vanthu Veezhalaam Un Kadavul Kann Thirakka Uzhaipae Otrai Vazhi Thannai Vendron Mannai Vendreduppaan Munneri Vaa En Thozha Mulleri Vaa Vendraada Vaa Un Vaazhvil Nindraada Vaa Inthi Tamil Èthu Šønna Pøthum Èllaa Kaathum Kaetpathum Illai Kaasu Mattum Munumunuthaalø Kaathu Kelaa Manitharkal Illai Katchi Illai Nammai Aazhvathu Kaasu Panam Thaanae Aaduthu Un Kaathal Vetri Kølla Ganthi Nøtu Venum Kaasu Pøttaal Løham Šuthumada Munneri Vaa Èn Thøzha Mulleri Vaa Vendraada Vaa Un Vaazhvil Nindraada Vaa Køndaatamae Nam Vaazhvae Køndaatamae Thunbangalum Nam Vaazhvin Munnetramae
Lyrics in English Translation :
Post soon..

Watch Song in HD Video / Lyric Video / Song  :

Advice is no more insane. Listen to Kondaatamae from Idam Porul Yaeval. Vairamuthu’s outstanding lyric is in perfect blend with Yuvan’s tune and Sriram Parthasarathy’s consummate the remaining. Song Name - Kondaatamae Movie - Idam Porul Yaeval Singer - Sriram Parthasarathy Music - Yuvanshankar Raja Lyrics - Vairamuthu Director - Seenu Ramaswamy Starring - Vijay Sethupathi, Vishnu Vishal, Nandhita, Aishwarya Producer - N. Subash Chandra Bose Studio - Thirupathi Brothers Music Label - Sony Music Entertainment India Pvt. Ltd. © 2014 Sony Music Entertainment India Pvt. Ltd.

 

Tags : Idam Porul Yaeval Song Lyrics, Idam Porul Yaeval Album Lyrics, Idam Porul Yaeval Film Song lyrics , Lyrics for Idam Porul Yaeval by Yuvan , Idam Porul Yaeval Lyrics Traslation, Idam Porul Yaeval Songs lyrics online ,இடம் பொருள் ஏவல் பாடல் வரிகள், இடம் பொருள் ஏவல் வரிகள், ‎Idam Porul Yaeval lyrics Download, Idam Porul Yaeval Album lyrics online

Share

& Comment

0 comments:

Post a Comment

 

Copyright © 2015 Lyric Bazaar™ is a registered trademark.

| Blogger Templates Designed by Templateism. Hosted on Blogger Platform.