Maya Bazaar / மாயா பசார்

yennai-arindhaal-original/
Yennai Arindhaal
yennai-arindhaal-original/
Yennai Arindhaal (English: Well, If You Know Me) is a 2015 Indian Tamil drama film co-written and directed by Gautham Menon, and produced by A. M. Rathnam. The film stars Ajith Kumar, Trisha Krishnan, Anushka Shetty, Arun Vijay, Parvathy Nair and Vivek. The soundtrack album and background score for the film was composed by Harris Jayaraj.

The soundtrack topped the iTunes Indian albums chart. The album received positive reviews from critics.
Music
:
Harris Jayaraj
Director
:
Gautham Menon
Starring
:
Ajith Kumar Arun Vijay Trisha Krishnan Anushka Shetty
Year
:
2015
Label
:
Sony Music
Lyricist
:
Thamarai, Vignesh Shivan

Yennai Arindhaal Songs Lyrics

Song: Maya Bazaar / மாயா பசார் Lyrics By: Thamarai Singers: Aalap Raju, Krishna Iyer, Velmurugan
Lyrics in Tamil Font :
கட கட கட கடோத்கஜன் பர பர பர பராக்கிரமன் கத கத கத கடோத்கஜன் பர பர பர பராக்கிரமன் திசை எங்கிலும் என் கொடி பறக்கணும் புவனம் முழுதும் என் குரல் ஒலிக்கணும் எதிரிகள் இரு பாதம் பனியனும் சரணா கதி தரும் வரை நடுங்கனும் அடி பலவான் பீமனின் மகன் அடா அறம் தருகிற தருமாறின் உறவடா சக புத்திர்வரின் சங்கடம் தீர்ப்பவன் சகலரும் தொழும் மன்னவன் தான் இவன் கட கட கட கடோத்கஜன் பர பர பர பராக்கிரமன் கத கத கத கடோத்கஜன் பர பர பர பர பர பர பர பர ப அன்பே என் ஆருயிரே அமுதே நீ வா அருகே வான் முகிலோடும் இரவோடும் விளையாடும் வெண்ணிலா விழி மீது விழி வீசி விளையாடும் பெண்ணிலா கண்ணே உன்னை பிரியேன் உனை எந்நாளும் நான் மறவேன் அன்பே என் ஆருயிரே வந்தேன் நான் உன் அருகே உனை பகலோடும் இரவோடும் விழிகாணும் என் கனா இமை மீதும் துயில் மீதும் நடமாடும் உன் உலா கண்ணா உன்னை பிரியேன் உனை எந்நாளும் நான் மறவேன் அட நீ எனக்கு வேணுமடி தங்கமே தங்கம் தங்கம் நான் வச்ச கண்ணு வாங்கவில்ல தங்கமே தங்கம் தங்கம் பல முத்து மணி அள்ளி வர வா அந்த ஆகசத்த சீரா தரவா அட நீ எனக்கு வேணுமடி தங்கமே தங்கம் தங்கம் நான் வெச்ச கண்ணு வாங்க வில்லை தங்கமே தங்கம் தங்கம் முக்கோடி தேவர்களும் மும் மூர்த்தி தேவியரும் இன்று உளமாற மனதார வரம் தந்து வாழ்த்திட உலகாள புகழ் சூட இசை பாடி போற்றிட மணமக்கள் வாழியவே இனி குறைவின்றி வாழியவே என்னை அறிந்தால்- கடிகாரம் பார்த்தால் தவறு நொடி முல்லை மட்டும் நகரு கண் பார்த்து பேச பழகு கடமை தான் என்றும் அழகு கடிகாரம் பார்த்தால் தவறு நொடி முல்லை மட்டும் நகரு கண் பார்த்து பேச பழகு கடமை தான் என்றும் அழகு ஒரு தப்பு தண்டா செய்து இருந்தால் ஓடி போயிருடா இல்லை நெற்றி கண்ணில் நீ விழுந்து சாம்பல் ஆயிருடா ஒரு தப்பு தந்த செய்து இருந்தால் ஓடி போயிருடா இல்லை நெற்றி கண்ணில் நீ விழுந்து சாம்பல் ஆயிருடா மிக பாதுகாப்பா வீடு செல்வார் என்னை அடைந்தால் கொடுங்கோலன் எல்லாம் பெட்டி பாம்பு என்னை அறிந்தால் எடை போட கல்லும் இல்லை எதிர் பார்க்கும் சொல்லும் இல்லை இவன் யாரு என்று சொல்ல உயிரோடு எவனும் இல்லை எடை போட கல்லும் இல்லை எதிர் பார்க்கும் சொல்லும் இல்லை இவன் யாரு என்று சொல்ல உயிரோடு எவனும் இல்லை மறு பக்கம் மர்மம் நிலவுக்கு மட்டும் இல்லையே பல வேறு வர்ணம் வான வில்லில் மட்டும் இல்லையே ஒரு போதும் வந்து மோத மாட்டாய் என்னை அறிந்தால் அட மோதி பார்க்க ஆசை பட்டால் அய்யோ தொலைந்தாய்
Lyrics in English Font :
Kada Kada Kada Kadodhkajan Para para Para Paraakraman Kada Kada Kada Kadodhkajan Para para Para Para para Para Disai Engilum Enn Kodi Parakannum Bhuvanam Muzhuthum Enn Kural Olikannum Edhirigal Iru Paadham Paniyanum Saranaagathi Tharum Varai Nadunganum Adhi Bhalavaan Bheemanin Maganada Aram Tharugira Dharumarin Uravada Saga Mudhavarin Sangadam Theerpavan Sagalarum Thozhum Mannavanthaan Ivan Kada Kada Kada Kadodhkajan Para para Para Paraakraman Kada Kada Kada Kadodhkajan Para para Para Para para Para Anabae Enn Aaruyirae Amuthae Nee Vaa Arugae Vaan Mugilodum Iravodum Vilayadum Vennila Vizhi Meethu Vizhi Veesi Vilayaadum Penn Nila Kannae Unnai piriyaen Unnai ennalum Naan Maravae Anabae Enn Aaruyirae Vanthaen Naan Unn Arigae Unnai Pagalodum Iravodum Vizhi Kaanum Ènn Kanaa Imai Meethum Thuyil Meethum Nadamaadum Unn Ula Kanna Unnai Piriyaen Unnai ennalum Naan Maravaen Ada Nee Ènakku Vaenumadi Thangamae Thangam Thangam Naa Vecha Kannu Vaangavilla Thangamae Thangam Thangam Pala Muthu mani Alli Varava Antha Aagasatha Šeera Perava Ada Nee Ènakku Vaenumadi Thangamae Thangam Thangam Naa Vecha Kannu Vaangavilla Thangamae Thangam Thangam Mukkødi Devargalum Mummøørthi Deviyarum Indru Ulamaara Manadhaara Varam Thanthu Vaazhthida Ulagaala Pugazh Šøøda Isai Paadi Pøtrida Manamakkal Vaazhiyavae Ini Kurai Indri Vaazhiyavae
Lyrics in English Translation :
Not Available

Watch Song in HD Video / Lyric Video / Song  :

Maya Bazaar is the surprise element that Music Director Harris Jayaraj has in store for you featuring Trisha Krishnan and Ajith Kumar. This song is sung by Aalaap Raju, Priya Subramanian, Velmurugan & Krishna Iyer and penned by Thamarai. Song Name - Maya Bazaar Movie - Yennai Arindhaal Singer - Aalaap Raju, Priya Subramanian, Velmurugan & Krishna Iyer Music - Harris Jayaraj Lyrics - Thamarai Director - Gautham Vasudev Menon Starring - Ajith Kumar, Trisha Krishnan Producer - A. M. Rathnam Studio - Shri Sai Raam Creations Music Label - Sony Music Entertainment India Pvt. Ltd. © 2014 Sony Music Entertainment India Pvt. Ltd.



Tags : Yennai Arindhaal Song Lyrics, Yennai Arindhaal Album Lyrics,



Tags : Yennai Arindhaal Song Lyrics, Yennai Arindhaal Album Lyrics, Yennai Arindhaal Film Song lyrics , Lyrics for Yennai Arindhaal by Harrish Jeyaraj, Yennai Arindhaal Lyrics Traslation, Yennai Arindhaal Songs lyrics online ,Song Lyrics From Movie Yennai Arindhaal, என்னை அறிந்தால் பாடல் வரிகள், மௌனராகம் வரிகள் Yennai Arindhaal Songs Lyrics, yennai arindhaal songs lyrics tamil , yennai arindhaal songs lyrics meaning, Idhayathai Yedho Ondru Lyrics, Unakkenna Venum Sollu Lyrics, Adhaaru Adhaaru Lyrics, Maya Bazaar Lyrics

Share

& Comment

0 comments:

Post a Comment

 

Copyright © 2015 Lyric Bazaar™ is a registered trademark.

| Blogger Templates Designed by Templateism. Hosted on Blogger Platform.