Kannai Vittu Song lyrics

Halena Song Lyrics

Kannai Vittu Song lyrics
Singers : Tipu, Pravin Saivi, Srimathumitha
Lyrics : Karky

Album : Iru Mugan
Music :  Harris Jayaraj

English Lyrics

Kannai Vittu Kannam Pattu Yengo Ponaai
Kanneere En Kanneere
Vaanam Vittu Ennai Thottu Neeye Vanthaai
Kanneere En Kanneere

Mazhaiyai Andru
Pizhaiyai Indru
Ninrai Ninrai Penne

Isaiyai Andru
Kasaiyai Indru
Kondraai Kondraai Pinne Pinne

Innum Innum Ennai Enna Seivaai Anbe
Un Vizhiyodu Naan Puthaiveno
Kadhal Indri Eeram Indri Ponaai Anbe
Un Manadhodu Naan Muzhaipeno

Sedhilaai Sedhilaai Idhayam Udhira
Ulle Ulle Neeye
Thugalai Thugalai Ninaivo Sidhara
Nenjam Ellam Nee Keerinaaye

Thani Ulaginil Unakena Naanum
Oor Uravena Enakena Neeyum
Azhagai Poothidum En Vaanamai
Neeye Therinthaaye

Un Vizhi Ini Enathena Kanden
En Uyir Ini Neeyena Konden
Naan Kan Imaikkum Nodiyinil Pirindhaaye

Pinamaai Thoonginen
Yen Ezhuppi Nee
Kondraai Anbe
Kanavil Initha Nee
Yen Nijathile
Kasathaai Penne

Yaar Yaaro Pole Naamum Inge
Nammul Pootha Kadhal Yenge

Kannai Vittu Kannam Pattu Yengo Ponaai
Vaanam Vittu Ennai Thottu Neeye Vanthaai

Mazhaiyai Andru
Pizhaiyai Indru
Ninrai Ninrai Penne

Isaiyai Andru
Kasaiyai Indru
Kondraai Kondraai Penne

Kannai Vittu Kannam Pattu Yengo Ponaai
Vaanam Vittu Ennai Thottu Neeye Vanthaai
Kannai Vittu Kannam Pattu Yengo Ponaai
Vaanam Vittu Ennai Thottu Neeye Vanthaai

Kannai Vittu Kannam Pattu..

Tamil Lyrics

கண்ணை விட்டு கன்னம் பட்டு எங்கோ போனாய் 
என் கண்ணீரே என் கண்ணீரே 
வானம் விட்டு என்னை தொட்டு நீயே வந்தாய் 
என் கண்ணீரே என் கண்ணீரே 

மழையாய்  அன்று 
பிழையாய் இன்று 
நின்றாய் நின்றாய் பெண்ணே

இசையாய் அன்று 
கசையாய் இன்று 
கொன்றாய் கொன்றாய் பின்னே பின்னே

இன்னும் இன்னும் என்னை என்ன செய்வாய் அன்பே 
உன் விழியோடு நான் புதைவேனோ 
காதல் இன்றி ஈரம் இன்றி போனாய் அன்பே 
உன் மனதோடு நான் முழைப்பேனோ


செதிலா செதிலா இதயம் உதிர உள்ளே 
உள்ளே நீயே துகளை துகளை நினைவோ சிதற 
நெஞ்சம் எல்லாம் நீ கீறினாயே

தனி உலகினில் உனக்கென நானும் 
ஓர் உறவென எனக்கென நீயும் 
அழகாய் பூத்திடும் என் வானமாய் நீயே தெரிந்தாயே

உன் விழி இனி எனதென கண்டேன் 
என் உயிர் இனி நீயென கொண்டேன் 
நான் கண் இமைக்கும் நொடியினில் பிரிந்தாயே

பிணமாய் தூங்கினேன் 
ஏன் எழுப்பி நீ 
கொன்றாய் அன்பே 
கனவில் இனித்த நீ 
ஏன் நிஜத்திலே கசத்தாய் 
பெண்ணே

யார் யாரோ போலே நாமும் இங்கே 
நம்முள் பூத்த காதல் எங்கே

கண்ணை விட்டு கன்னம் பட்டு எங்கோ போனாய் 
வானம் விட்டு என்னை தொட்டு நீயே வந்தாய்

மழையாய்  அன்று 
பிழையாய்இன்று 

நின்றாய் நின்றாய் பெண்ணே

இசையாய் அன்று 
கசையாய் இன்று 

கொன்றாய் கொன்றாய் பின்னே பின்னே

கண்ணை விட்டு கன்னம் பட்டு எங்கோ போனாய் 

வானம் விட்டு என்னை தொட்டு நீயே வந்தாய்
.கண்ணை விட்டு கன்னம் பட்டு எங்கோ போனாய் 
வானம் விட்டு என்னை தொட்டு நீயே வந்தாய்

கண்ணை விட்டு கன்னம் பட்டு .....

Share

& Comment

0 comments:

Post a Comment

 

Copyright © 2015 Lyric Bazaar™ is a registered trademark.

| Blogger Templates Designed by Templateism. Hosted on Blogger Platform.