Nee Kidaithai Lyrics

Chennai 600028 2nd Innings

Song : Nee Kidaithai
Lyrics By : Niranjan Bharathi
Singers : Haricharan, Chinmayi Sripada

Album : Chennai 600028 2nd Innings | chennai28II 
Music : Yuvan Shankar Raja

English Lyrics

nee kidaithaay oru munnai thavam poalae
iLam kanni piRavaalae
idhu undhdhan anpaalae
indhnaaLae ponnaalae

en ninaivoa thinam unnai sutRum naanae
manam ellaam sugamdhaanae
enggum unnai ethanaen

vidudhalai aaNavanoa adimai vendRavadhena?
mudivindRi poavadhena
munnum pinnum
eNNamindRi thadumaaRa

padaitha poadhae
iNaindhdha uyiraanoam
padhaviyaetRam, uNmai idhudhaan

manam ellaam thuLLa thuLLa
magizhndhdhoadum kaavaeri
vizhiyellaam vaNNam poochchi, viLaiyaadidudhae
manam ellaam thuLLa thuLLa
magizhndhdhoadum kaavaeri
maelaeRi oadaadhoa,
inggum, anggum,
enggum ponggi paayaadhoa

en ninaivoa
thinam unnai sutRum naanae
manam ellaam sugam thaanae
enggum unnai kandene
ennanaen edhanaanaen

enggae poanaalum
unnudaiya eNNam illaamal
ennidathil sollaamalae
en idhayam, ninrae poagum

aa…. anpudaiya adhigamae
endRum ennai padhikkumae
aRpudhangaL saadhikkum
vaazhum varai needikkumae
neenggaadhae

enadhu Jeevan, enadhu aadhaaram
enadhu suvaasam, undhdhan kaaNoaram

nee kidaithaay oru munnai thavam poalae
iLam kanni piRavaalae
idhu undhdhan anpaalae
indhnaaLae ponnaalae

en ninaivoa thinam unnai sutRum naanae
manam ellaam sugamdhaanae
enggum unnai kandenae
eNaNeN ethanaen

manam ellaam thuLLa thuLLa
magizhndhdhoadum kaavaeri , maelaeRi
oadaadhoa inggum anggum
enggum ponggi paayaadhoa

Tamil Lyrics

நீ கிடைத்தாய் ஒரு முன்னை தவம் போலே 
இளம் கன்னி பிறவாலே 
இது உந்தன் அன்பாலே 
இந்நாளே பொன்னாலே 

என் நினைவோ தினம் உன்னை சுற்றும் நானே 
மனம் எல்லாம் சுகம்தானே 
எங்கும் உன்னை எத்தனேன் 

விடுதலை ஆணவனோ அடிமை வென்றவதென?
முடிவின்றி போவதென 
முன்னும் பின்னும் 
எண்ணமின்றி தடுமாற 

படைத்த போதே 
இணைந்த உயிரானோம் 
பதவியேற்றம், உண்மை இதுதான் 

மனம் எல்லாம் துள்ள துள்ள 
மகிழ்ந்தோடும் காவேரி 
விழியெல்லாம் வண்ணம் பூச்சி, விளையாடிடுதே 
மனம் எல்லாம் துள்ள துள்ள 
மகிழ்ந்தோடும் காவேரி 
மேலேறி ஓடாதோ,
இங்கும், அங்கும்,
எங்கும் பொங்கி பாயாதோ 

என் நினைவோ 
தினம் உன்னை சுற்றும் நானே 
மனம் எல்லாம் சுகம் தானே 
எங்கும் உன்னை கன்டெனெ 
என்னனேன் எதனானேன்

எங்கே போனாலும் 
உன்னுடைய எண்ணம் இல்லாமல் 
என்னிடத்தில் சொல்லாமலே
என் இதயம், நின்ரே போகும்

ஆ…. அன்புடைய அதிகமே 
என்றும் என்னை பதிக்குமே
அற்புதங்கள் சாதிக்கும் 
வாழும் வரை நீடிக்குமே 
நீங்காதே 

எனது ஜீவன், எனது ஆதாரம்
எனது சுவாசம், உந்தன் காணோரம்

நீ கிடைத்தாய் ஒரு முன்னை தவம் போலே 
இளம் கன்னி பிறவாலே 
இது உந்தன் அன்பாலே 
இந்நாளே பொன்னாலே 

என் நினைவோ தினம் உன்னை சுற்றும் நானே 
மனம் எல்லாம் சுகம்தானே 
எங்கும் உன்னை கன்டெனே 
எணணெண் எத்தனேன் 

மனம் எல்லாம் துள்ள துள்ள 
மகிழ்ந்தோடும் காவேரி , மேலேறி 
ஓடாதோ இங்கும் அங்கும் 
எங்கும் பொங்கி பாயாதோ

English Translation


Lis

Share

& Comment

0 comments:

Post a Comment

 

Copyright © 2015 Lyric Bazaar™ is a registered trademark.

| Blogger Templates Designed by Templateism. Hosted on Blogger Platform.